Your time to shine: Này cô gái, đã đến lúc toả sáng rồi! – Ganoherbus Tạp chí Thời Trang

Đăng lúc: 10:52 sáng ngày 15/04/2023

Vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại là ánh sáng được thắp lên từ nội lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ, từ những ước mơ và ý chí mãnh liệt đi tới tận cùng ước mơ. Chính nguồn sáng đam mê có nhiên liệu từ trái tim đó đã giúp nữ luật sư Celine Nhã Nguyễn trở thành người phụ nữ Việt đầu tiên chinh phục đỉnh Everest, giúp vận động viên Phương Trinh giành huy chương ở bộ môn Duathlon – Triathlon và giúp beauty & lifestyle blogger  – nhà báo An Phương trở thành người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho biết bao người phụ nữ khác.

Và không thể không nhắc đến người bạn đồng hành đặc biệt Garmin. “Nhân vật” tuy luôn âm thầm, lặng lẽ nhưng lại chiếm vị trí vô cùng quan trọng cạnh bên 3 người phụ nữ đầy bản lĩnh này trên hành trình bứt phá giới hạn bản thân để chạm đến ước mơ của chính mình.

 

LUẬT SƯ CELINE NHÃ NGUYỄN:
“Hãy mơ về điều khiến trái tim bạn thổn thức và lên đường thực hiện giấc mơ đó”

Có mẫu số chung nào giữa một luật sư, nhà đầu tư tài chính với cô gái theo đuổi những môn thể thao mạo hiểm – và tự hào ghi danh người phụ nữ Việt đầu tiên đặt chân lên đỉnh Everest? Đó chỉ có thể là đam mê chinh phục đến tận cùng ước mơ, không ngừng khám phá giới hạn của bản thân – giống như một cái cây, không ai biết sẽ cao đến đâu trước khi chạm ngưỡng.

Trong buổi trò chuyện cùng Đẹp, lần đầu tiên, Celine Nhã Nguyễn không chỉ chia sẻ tường tận về hành trình chinh phục đỉnh Everest, mà còn hé lộ đến sự hiện diện của một “người bạn đặc biệt”: Garmin fēnix 7S. Đây là “trợ lý” luôn bên cạnh Celine 24/7 trong toàn bộ quá trình leo núi Everest, đồng thời cũng là chứng nhân quan trọng mỗi khi cô chinh phục các cột mốc quan trọng. 

Đọc thêm tại đây…

BEAUTY & LIFESTYLE BLOGGER, NHÀ BÁO AN PHƯƠNG: “Trông khỏe mạnh cũng là một dạng quyến rũ”


An Phương là cô nàng khiến người đối diện rất dễ… choáng vì nguồn năng lượng dồi dào của mình. Một người thừa nhận rất mê công việc, thích đối đầu với những thử thách mới, song vẫn bằng cách nào đó luôn tỏa sáng rạng rỡ mà không có bất kỳ biểu hiện mệt mỏi nào. Cô nhà báo kiêm beauty & lifestyle blogger chia sẻ, có nhiều cách để bản thân luôn duy trì “body battery” ở mức cao nhất. Một trong số đó là hãy chọn một “người bạn đồng hành” thông minh luôn bổ trợ mình 100% trong đời sống thường nhật. Với An Phương thì đó chính là “người bạn công nghệ” không bao giờ rời cô nửa bước: Garmin Lily.

Đọc thêm tại đây…

“NỮ HOÀNG” DUATHLON NGUYỄN THỊ PHƯƠNG TRINH: Đã đua là không bỏ cuộc!

Trò chuyện cùng Đẹp, vận động viên Hai môn phối hợp (Duathlon) của đội tuyển Việt Nam Phương Trinh thổ lộ cứ mỗi lần đứng trên đường đua, khi nghe hiệu lệnh xuất phát, là bằng mọi giá cô phải về đích, không được dừng lại. Điều gì có thể khiến cô nàng có dáng vẻ mảnh khảnh, rụt rè ấy lại luôn tràn đầy tinh thần nhiệt huyết trong tập luyện lẫn thi đấu đến vậy? Cùng Đẹp khám phá điều bí mật ấy của Phương Trinh cũng như lắng nghe cô nàng 9x tỉ tê về “người bạn thân” Garmin Forerunner Series – “nhân vật” được Phương Trinh ví von là thân còn hơn cả bạn thân vì luôn ở cạnh cô 24/24, trừ những lúc… sạc pin.

Đọc thêm tại đây…

KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP
ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GARMIN
DÀNH CHO PHỤ NỮ

Các sản phẩm đồng hồ thông minh dành cho phụ nữ của Garmin được trang bị tính năng theo dõi sức khỏe 24/7 và hỗ trợ tập luyện nhiều môn thể thao tích hợp, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành lẫn huấn luyện viên thể chất để cùng phụ nữ chinh phục những mục tiêu của riêng mình.

Đọc thêm tại đây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *