Trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình 3 liệt sĩ Công an hy sinh khi chữa cháy

Đăng lúc: 11:17 sáng ngày 17/08/2022

Sáng 15/8, với mong muốn được chia sẻ, tri ân và động viên gia đình 3 liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ chữa cháy, Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Việt Nam phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an thành phố Hà Nội đã đến thăm hỏi, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình 3 liệt sĩ hy sinh, đồng thời trao tặng mỗi gia đình 1 sổ tiết kiệm.

Theo đó, mỗi sổ tiết kiệm là một món quà nhỏ nhưng gửi gắm tấm chân tình của từng Cán bộ chiến sĩ làm công tác PCCC, CNCH và Hiệp hội PCCC và CNCH Việt Nam đến gia đình của 3 liệt sĩ. Tại buổi trao tặng, đại diện ngân hàng cũng đi cùng đoàn công tác để đăng ký tên đại diện gia đình đứng tên sổ tiết kiệm.

Cấp Bằng "Tổ quốc ghi công" cho 3 liệt sĩ hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ chữa cháy tại Hà Nội

Đại tá Phạm Trung Hiếu, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an thành phố Hà Nội chia sẻ, 3 liệt sĩ hy sinh là những chiến sĩ đã được tôi luyện, rèn luyện nghiệp vụ và có những đóng góp rất nhiều trong suốt quá trình công tác.

Không những giỏi về chuyên môn, 3 liệt sĩ đều là những cán bộ xuất sắc, đam mê và luôn nhiệt huyết trong lĩnh vực cứu hỏa. Suốt quá trình công tác, cả 3 đồng chí liệt sĩ đều đã cống hiến hết mình, luôn nghiêm túc trong công việc.

Sự ra đi của các đồng chí là nỗi mất mát không gì bù đắp lại của gia đình, cũng là nỗi đau xót, mất mát to lớn của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH và của cả cộng đồng.

Trao tặng sổ tiết kiệm đến đại diện gia đình của 3 liệt sĩ, Chủ tịch Hiệp hội PCCC và CNCH Việt Nam, ông Nguyễn Đỗ Tùng Cương mong rằng chút quà tuy nhỏ nhưng mang đến tấm chân tình gửi gắm đến các gia đình, là tình cảm, sự biết ơn và tri ân đến 3 liệt sĩ hy sinh.

Đại diện các gia đình liệt sĩ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến đồng chí Giám đốc Công an thành phố Hà Nội; toàn thể các cán bộ chiến sĩ trong Công an thành phố, cùng các ban, ngành, đoàn thể đã quan tâm, động viên các gia đình vượt qua nỗi đau mất người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *