Suốt thời gian qua, ca sĩ Hoàng Thùy Linh trở thành cái tên được khán giả nhắc đến liên tục. Sau thành công của ca khúc Gieo Quẻ được ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hoàng Thùy Linh lại tiếp tục “khuấy đảo” làng nhạc Việt bằng ca khúc See Tình.

Hiện tại, MV See Tình đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả với giai điệu bắt tai cùng những hình ảnh đẹp mắt. Cũng nhờ lí do này mà ca khúc nhanh chóng được lọt vào Top trending trên Youtube trong suốt nhiều ngày qua và giúp cho kênh Youtube của Hoàng Thùy Linh cán mốc 1,16 triệu người đăng kí. Với con số ấn tượng này, Hoàng Thùy Linh cũng nhanh chóng “ẵm” nút vàng của Youtube.

Hoàng Thùy Linh “ẵm” nút vàng Youtube sau khi ra mắt ca khúc See Tình - Ảnh 1

Trong MV See Tình lần này của Hoàng Thùy Linh vẫn mang một màu sắc dân gian. Nữ ca sĩ đưa khán giả đến với miền Tây sông nước, nơi gắn với rừng tràm, chợ nổi. Điểm đặc biệt của MV là dù mang trong mình nét văn hóa truyền thống nhưng ca khúc lại được thể hiện theo một phong cách hoàn toàn khác.

Hoàng Thùy Linh “ẵm” nút vàng Youtube sau khi ra mắt ca khúc See Tình - Ảnh 3

Miền Tây trong “See Tình” trẻ trung, cuốn hút, hiện đại, đang phát triển một cách hoàn hảo khi những nét văn hoá truyền thống được bảo tồn và biến hoá trong dòng chảy của thời đại 4.0.

Cô gái của “See Tình” cũng như Hoàng Thuỳ Linh trong những năm gần đây, trân trọng và chấp nhận mọi thứ xảy ra trong cuộc sống. Một khi các hình thái cảm xúc đều được nâng niu, ta sẽ thấy cuộc sống này dễ chịu hơn rất nhiều.

Hoàng Thùy Linh “ẵm” nút vàng Youtube sau khi ra mắt ca khúc See Tình - Ảnh 6

Chia sẻ về ca khúc đặc biệt này, Hoàng Thùy Linh cho biết: “Là người cũng nhiều lần phải nếm những cú lộn vòng của cảm xúc từ người khác hay cuộc đời dành cho, trải qua nhiều tính toán và chấp niệm trong cuộc sống, Linh hiểu được rằng hạnh phúc và cảm xúc sẽ đẹp nhất khi không toan tính. Tình yêu cũng là một điều như thế. Khoảnh khắc khi ta nhìn thấy tình yêu, muốn yêu, muốn trở thành một phần của nó chính là lúc ta thấy mình thuần khiến nhất, quyết liệt nhất. 

Thế nên, cứ yêu đi đã, đừng toan tính điều gì hết vì chúng ta đâu thể nào đoán trước được những gì đang đợi mình ở tương lai. Hãy sống hết mình, yêu hết mình ngày hôm nay, khoảnh khắc hiện tại. Đó cũng chính là cách Linh tận hưởng cuộc đời. Nếu như cần phải khép lại điều gì đó thì Linh sẽ làm, vì tương lai phía trước vẫn còn nhiều điều tươi sáng chờ mình khám phá”.