Khả Ngân: “Ở thời điểm hiện tại, tôi chỉ rung động Isaac”

Đăng lúc: 12:11 chiều ngày 17/08/2022

Chia sẻ trong buổi họp báo, Khả Ngân không ngại thừa nhận: “Ở thời điểm hiện tại, tôi chỉ rung động một mình Isaac thôi”.

Ca sĩ Isaac vừa tổ chức họp báo ra mắt MV Ngồi yên anh sang ngay tại TPHCM. Ca khúc MV là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Anh Bin. Đây là bản Pop hấp dẫn từ những câu hát đầu tiên và gây ấn tượng ở phần điệp khúc. MV được thực hiện bởi đạo diễn Đỗ Như Trang.

Nói về ý tưởng thực hiện MV, Isaac chia sẻ: “Trước giờ, người ta chỉ thấy fan chạy theo thần tượng thôi. Nhưng hôm nay, tôi quyết liệt thực hiện dự án này để làm điều ngược lại. Tôi thương yêu fan của mình rất nhiều – những người luôn luôn ủng hộ tôi vô điều kiện. Các bạn có những căn phòng dán đầy hình Isaac. Tôi hạnh phúc với điều đó. Và ở một khoảnh khắc nào đó, Isaac cũng muốn bước ra khỏi những tấm poster đó để chia sẻ rằng: Tôi có những người fan hâm mộ thực sự tuyệt vời”.

Isaac và Khả Ngân trong buổi ra mắt MV Ngồi yên anh sang ngay

Isaac và Khả Ngân trong buổi ra mắt MV “Ngồi yên anh sang ngay”

Đảm nhận vai nữ chính trong MV là diễn viên Khả Ngân. Chia sẻ trong buổi họp báoKhả Ngân không ngại thừa nhận: “Ở thời điểm hiện tại, tôi chỉ rung động một mình Isaac thôi”.

Tại sự kiện, Isaac không ngần ngại khẳng định bản thân chưa có hit “quốc dân”. Tuy nhiên, mỗi nơi anh tới đều bùng nổ, rất vui và tràn đầy năng lượng. Isaac so sánh “hit” với người yêu. Theo anh thì muốn có người yêu thì cũng không thể có liền được.

Isaac cũng cho biết, ở thời điểm này mỗi tháng anh làm việc với cường độ cao trong khoảng hơn 20 ngày. Vô cùng bận rộn và bởi thế, nam ca sĩ nói: “Đừng ai yêu Isaac… sẽ khổ lắm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *