Hà Anh Tuấn ngại ngùng khi fan nữ hô to “em lấy anh”

Đăng lúc: 12:13 chiều ngày 17/08/2022

Một khán giả nữ bỗng hô to “Em mơ em lấy anh” khi Hà Anh Tuấn hỏi về giấc mơ của mọi người.

Một khán giả nữ bỗng hô to “Em mơ em lấy anh” khi Hà Anh Tuấn hỏi về giấc mơ của mọi người.

Trong 2 đêm diễn Storii Concert 01 – Những vết thương lành vào tối 13/8 và 14/8, toàn bộ số ghế tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) đã được phủ kín bởi những người yêu mến giọng ca Hà Anh Tuấn. Nam ca sĩ đã hát và kể những câu chuyện về sự phục hồi sau đại dịch.

Mang một màu sắc khác hẳn so với những concert trước đây, trong Storii Concert 01 – Những vết thương lành, Hà Anh Tuấn trình bày khá nhiều ca khúc mới của nhiều nhạc sĩ: Phạm Hải Âu, Đức Trí, Việt Anh và Hồ Tiến Đạt. Và mỗi tiết mục Hà Anh Tuấn đều có cách đưa khán giả đến gần với các ca khúc qua lối kể chuyện duyên dáng và lôi cuốn của chính anh. Đạo diễn Cao Trung Hiếu tiếp tục không làm khán giả thất vọng khi biến khán phòng Nhà hát Hòa Bình trở thành 1 viện bảo tàng với nhiều bức tranh khác nhau được vẽ bởi nhiều họa sĩ.

Hà Anh Tuấn ngại ngùng khi fan nữ hô to "em lấy anh" - Ảnh 2.

Mở màn đêm nhạc các nghệ sĩ ngồi hát về những ký ức tuổi thơ dưới bức tranh vẽ về một góc Rừng Việt Nam của họa sĩ Tim Phạm.

Ngoài những ca khúc mới được gửi đến người hâm mộ, Hà Anh Tuấn cũng trình bày lại nhiều bản hit quen thuộc: Tháng mấy em nhớ anh, Xin lỗi, Tái bút anh yêu em… Mỗi khi anh cất tiếng hát thì hầu như tất cả khán giả đều hát theo từng câu chữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *