Gia đình cô gái mất tích suy sụp: “Dù cạn tài chính nhưng vẫn mong đưa con về”

Đăng lúc: 9:45 sáng ngày 17/08/2022

Vụ việc cô gái sinh năm 1999 mất tích bí ẩn gần 1 tháng hiện đang được dư luận hết sức quan tâm. Dù gia đình đã ra sức tìm kiếm thế nhưng thông tin về cô gái vẫn “bặt vô âm tính”.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội đang xôn xao

trước bài đăng của một tài khoản mạng xã hội có tên L.Q.N. Theo đó, L.Q.N đã đăng đàn nhằm cầu cứu đến sự trợ giúp của cộng đồng mạng nhằm truy tìm tung tích của em gái mình. Được biết, em gái của cô tên là L.H.N, sinh năm 1999 tại Hà Nội. Vào lúc 20 giờ tối ngày 14/7, L.H.N rời khỏi nhà trọ ở đường Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Tuy nhiên, đến 21 giờ thì gia đình hoàn toàn mất liên lạc với L.H.N.

Sau khi truy tìm tung tích trên bản đồ định vị của điện thoại, L.Q.N tra ra được vị trí của L.H.N hiện đang ở khu vực xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội và khu vực Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức. Được biết, khi ra khỏi nhà L.H.N có báo lại với gia đình là ra ngoài để giải quyết công việc riêng, sau đó sẽ quay về. Đáng chú ý, đến ngày 26.7, gia đình đã nhận được tin báo xe máy và điện thoại của L.H.N được tìm thấy ở bãi xe trên phố Tú Mỡ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội nhưng tung tích của L.H.N hiện vẫn chưa được tìm ra.

Chân dung của L.H.N, cô gái sinh năm 1999 bị mất tích bí ẩn tại Hà Nội

Đến thời điểm hiện tại, đã gần tròn 1 tháng kể từ ngày L.H.N mất tích, gia đình của cô hiện vẫn đang ra sức phối hợp cùng cơ quan chức năng để truy lùng tung tích con gái của mình. Được biết, trước đó L.H.N có một người bạn trai là T.N.T (sinh năm 1997). Theo chia sẻ của chị gái L.Q.N với truyền thông, trước khi xảy ra vụ việc, giữa L.H.N cùng bạn trai có chút xích mích, mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc. Vào sáng 15/7, nam thanh niên T.N.T được phát hiện đã tự vẫn tại phòng trọ tọa lạc ở đường Trần Duy Hưng. Điều này khiến gia đình của L.H.N rơi vào trạng thái hoang mang, lo sợ bởi lẽ T.N.T từng nhiều lần có lời lẽ hăm doạn đến tính mạng của L.H.N dù đã được gia đình của cô can ngăn, nhắc nhở.

Vị trí cuối cùng của L.H.N được chị gái L.Q.N tra ra trên bản đồ định vị

Đến chiều ngày 7.8, chia sẻ với truyền thông, chị L.Q.N – chị gái của L.H.N cho biết sau một thời gian dài tìm kiếm và truy lùng dấu vết, gia đình đã tìm ra được chiếc túi xách của L.H.N vào trưa ngày 6.8 tại một địa điểm nằm ở mép bờ sông huyện Quốc Oai. Được biết, vào 4 ngày trước đó, gia đình cũng đã tìm thấy một chiếc dép màu hồng có hình dạng trùng khớp với đôi dép mà L.H.N đã đeo trước lúc ra khỏi nhà. Dù đã nỗ lực phối hợp với các cơ quan chức năng và lực lượng chuyên môn, thế nhưng gia đình L.H.N vẫn buồn bã vì vẫn chưa tìm ra được cô gái.

Hiện tại, sau 24 ngày ra sức tìm kiếm, gia đình của L.H.N đã kiệt quệ về mặt tài chính lẫn nhân lực. Thế nhưng, người nhà của cô gái vẫn nỗ lực phối hợp với các biệt đội chuyên môn với mong muốn có thể tìm ra được L.H.N và đưa cô về nhà dẫu trong hình hài nào đi nữa. Chị gái của L.H.N – L.Q.N bày tỏ với truyền thông rằng : “Gần 1 tháng rồi, cũng sắp sinh nhật Hải Như rồi… Chỉ mong nếu thật sự có người thứ 3 liên quan hãy động lòng thương gia đình tôi, thương cho thân xác em tôi. Đến nước này cũng không dám trách dám oán hận ai chỉ cần tìm được em tôi, muốn như thế nào cũng được”.

Công cuộc tìm kiếm L.H.N vẫn đang được diễn ra 

Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, đông đảo netizen đã chia sẻ thông tin này với hy vọng có thể tìm thấy L.H.N. Đồng thời, số khác đã vào tường nhà của chị gái L.H.N để lại các bình luận động viên, an ủi, mong sẽ có một phép màu xảy ra để đưa L.H.N trở về với gia đình. Hiện tại, các tình tiết của vụ việc trên vẫn đang được liên tục cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *