Fanshawe Asean Open Day mở ra cơ hội cho các bạn trẻ du học Canada

Đăng lúc: 9:41 sáng ngày 17/08/2022

Ngày hội thông tin – Fanshawe Asean Open Day là cơ hội để các bạn trẻ tìm hiểu về con đường du học Canada và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Canada hiện tại là quốc gia thu hút đông đảo du học sinh với chính sách định cư rộng mở. Sinh viên hoàn toàn có thể định cư hợp pháp bằng con đường “Du học”. Với mức học phí chỉ tầm 300-350 triệu/năm, sinh viên có thể dễ dàng tìm cho mình một chương trình học phù hợp.

Fanshawe Asean Open Day - Ngày hội thông tin du học Canada | Báo Dân trí

Để giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu thông tin về cơ hội và các ngành học khi du học Canada, Fanshawe College tổ chức Ngày hội thông tin – Fanshawe Asean Open Day, đây là cơ hội để các bạn trẻ tìm hiểu các ngành học mình đang quan tâm và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Chương trình sẽ được tổ chức trực tiếp và mở cửa miễn phí dành cho mọi người vào lúc 10h – 15h ngày 05/6/2022 tại Khách sạn Pullman Saigon – 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày hội thông tin - Fanshawe Asean Open Day mở ra cơ hội du học tại Canada ảnh 2Ngày hội thông tin - Fanshawe Asean Open Day mở ra cơ hội du học tại Canada ảnh 3

Tham dự chương trình, các bạn sinh viên cũng như quý vị phụ huynh đang quan tâm về du học Canada nói chung và Fanshawe College nói riêng sẽ được tham gia trắc nghiệm nghề nghiệp miễn phí. Bài test “Pathfinder”của Fanshawe được phát triển dựa theo nghiên cứu của nhà tâm lý học nổi tiếng Dr. Lawrence K.Jones NCC. Qua bài test, bạn sẽ đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu và sở thích của bản thân, giúp bạn định hướng tốt hơn về chuyên ngành phù hợp với mình.

Tại ngày hội Fanshawe Asean Open Day, sinh viên cũng được gặp gỡ trực tiếp Đại diện tuyển sinh của trường để trao đổi về chuyên ngành mà bạn đang quan tâm cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà xinh xắn từ Fanshawe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *